Dịch vụ

Thi công nội thất

Thi công nội thất là việc biến bản vẽ thành những điều thực tế mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho bạn khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi thống nhất bản vẽ 3D với khách hàng, Nội thất Mspace tiến hành lập dự toán thi công để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ.

1. Thiết kế - thi công nội thất chung cư tại MSPACE

MSPACE tự hào là đơn vị thiết kế - thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ chúng tôi sẽ hoàn thiện căn hộ của bạn một cách hoàn hảo chính xác trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lí. MSPACE khẳng định chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế - thi công nội thất với hàng trăm những công trình được khách hàng đánh giá cao.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

 • Uy tín – chất lượng
 • Hoàn thành đúng thời hạn
 • Giá cả cạnh tranh – Tiết kiệm chi phí
 • Đề cao phong thủy:
2. Các hạng mục thi công nội thất chung cư

Thi công phần thô: Thi công nội thất phần thô là bước phá vỡ nhà hay cho xây dựng lại những căn nhà cần xây lại với những công việc chính như: làm ván khuôn, thi công - lắp dựng, đổ bê tông, xây khối, xây gạch,...Đây là giai đoan hết sức quan trọng cần đòi hỏi kỹ thuật cao, kiến thức chuyên môn đặc biệt là kiến thức về xây dựng, đòi hỏi có sự tính toán chu đáo, tỉ mỉ, chi tiết.

Thi công điện nước: Đây là bước tiếp theo của phần thi công phần thô, tiếp theo đó đội ngũ kĩ thuật sẽ lắp đặt điện nước. Tại đây các Kĩ sư nắm được các yêu cầu về điện nước kết hợp hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất để có thể tạo ra không gian chung cư, biệt thự, nhà ống hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

Thi công trần thạch cao: Sau khi thi công phần thô và điện nước là đến hạng mục thi công trần thạch cao. Quá trình này được thực hiện như sau:

 • Lấy độ cao chính xác của bức tường và đánh dấu những vị trí cần thiết.
 • Chú ý khoảng cách điểm treo tối đa 1-1,2m, kết hợp thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên là 0.4m
 • Sắp xếp lại các thanh chính để phù hợp với hướng ty ren với khoảng cách chuẩn là 1m-1,2m.
 • Lắp thanh chính và tyren bằng ốc 8 hoặc 10 để có thể hàn trên và thanh chính.
 • Khi lắp xong bạn nên kiểm tra lại các thanh chính để sao cho các khung trần được phẳng  và kiểm tra độ cao của trần bằng laze để thi công trần thạch cao hiệu quả.
 • Căn chỉnh khung trần sau đó lắp tấm lên khung, nên đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ kiện liên kết tấm vào khung vít.
 • Thi công đồ gỗ: Đây chính là quá trình thi công những đồ có trong bản vẽ 3D rồi tiến hành lắp đặt.
 • Thi công hoàn thiện: Đây là khâu cuối cùng trong thi công nội thất, là khâu tiến hành trang trí hoàn thiện để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Trong hạng mục này cần tiến hành lắp đặt, kiểm tra, hoàn thiện đồ nội thất trong nhà mang đến sự hoàn thiện trong không gian hiện đại.
3.Quy trình thiết kế - thi công nội thất chung cư
 • Bước 1: Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín.
 • Bước 2: Dự trù kinh phí làm nội thất 
 • Bước 3: Lựa chọn phong cách nội thất cho căn hộ
 • Bước 4: Tìm hiểu và tham khảo một số ý tưởng nội thất trên các phương tiện internet.
 • Bước 5: Chia sẻ những mong muốn về ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình với công ty thiết kế thi công nội thất chung cưuy tín.
 • Bước 6: Hoàn thiện phần thô của căn hộ.…
4.Các mẫu nội thất chung cư tại MSPACE

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

thi công nội thất

Tự hào là công ty thiết kế - thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm MSPACE đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của MSPACE”  chúng tôi đảm bảo mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Tư vân tận tâm – trình độ chuyên môn – thái độ tích cực MSPACE đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Xem Công trình đã thực hiện

Hãy liên hệ ngay với MSPACE để biến những giấc mơ về ngôi nhà của mình trở thành hiện thực. MSPACE có thể tư vấn nhiều phong cách khác nhau để bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất, tư vấn các sản phẩm nội thất và đồ trang trí phù hợp với không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí.  Đến với MSPACE bạn sẽ có một không gian sống tiện nghi đẳng cấp. 

NỘI THẤT MSPACE – Kiến tạo không gian Thịnh Vượng

Địa chỉ: Số 5 , ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0985.90.72.72

Website: https://thietkenoithat.org.vn/ & https://mspace.vn/

Hình ảnh dịch vụ

1
Bạn cần hỗ trợ?